Thuê xe có tài kinh nghiệm

Tiện nghi, Thoải mái, linh hoạt mà dịch vụ thuê xe tự lái có tài mang lại cho khách đã tạo nên một cơn sốt hiện nay. Do nhu cầu của khách tăng cao, hàng ngàn nơi cho thuê xe tự lái cũng như thuê xe có tài mọc lên như nấm mọc sau mưa. Chính vì thuế gây ra rất nhiều khó khăn cho người tiêu dùng. Qua bài post này, em xin chia sẻ 1 số tip giúp anh/ chị có thêm nhiều thông tin chọn lọc trước khi thuê xe tại 1 cơ sở nào. Đồng thời sẽ trả lời cho câu hỏi tại sao anh/ chị lại nên lựa chọn thuê xe bên em.

  1. Tìm hiểu nguyên cứu kỹ lưỡng trước khi thuê:
  • Không nên chọn bừa một nhà cung cấp xe để thuê, mà hãy tìm hiểu thật kỹ về nơi cung cấp xe có uy tín hay không? Dịch vụ thuê xe bên em là dịch vụ rất uy tín, phục vụ cho rất nhiều nhóm khách hàng lớn nhỏ
  • So sánh về giá, đừng nên chọn nơi có giá rẻ mà hay chọn những nơi có bảng giá rõ ràng minh bạch? Bảng giá bên em luôn được trao đổi kỹ càng khi trao đổi với khách, nói không với chèo kéo khách.
  1. Chọn xe phù hợp: Trước khi  quyết định thuê xe bạn cần xác định rõ số lượng người tham gia để lựa chọn xe phù hợp. Tránh trường hợp người nhồi nhét.
  1. Trao đổi lịch trình với bên thuê xe: Để tránh trường hợp phát sinh đáng tiếc bạn cần trao đổi kỹ với bến thuê xe và tài xế để biết được lịch trình và lên kế hoạch.  Dịch vụ bên em, luôn có bạn CSKH hỗ trợ kỹ khách bên khâu này khách yên tâm nha.
  2. Chụp Ảnh và Ghi Chép:
  • Chụp ảnh và ghi chép về tình trạng của xe trước khi sử dụng để có bằng chứng trong trường hợp có tranh chấp về tình trạng của xe khi trả lại.
  • Ghi lại thông tin về bất kỳ vết trầy xước, va chạm hoặc hỏng hóc nào trên xe để tránh bị buộc phải thanh toán cho những sự cố không do mình gây ra.

 

Thuê xe du lịch Quy Nhơn – Phú Yên xem thêm tại đây